ยานยนต์ » อีตั้น หั่นราคาสุดท้าย Last Minute รับส่วนลด สูงสุดกว่า 2 ล้านบาท จอง SUV รับทองคำมูลค่า 1บาท

อีตั้น หั่นราคาสุดท้าย Last Minute รับส่วนลด สูงสุดกว่า 2 ล้านบาท จอง SUV รับทองคำมูลค่า 1บาท

17 พฤษภาคม 2016
1177   0


หลังจากมีการปรับโครงสร้างภาษีใหม่ในปี 2559 นี้ส่งผลให้ราคาของรถยนต์นำเข้าหลายรุ่นต้องปรับตัวสูงขึ้น และทำให้ลูกค้าต้องปรับตัวกับราคารถยนต์ที่สูงขึ้นเช่นกัน ซึ่งจากระยะเวลาในการดำเนินธุรกิจอันยาวนานกว่า 22 ปี ของอีตั้นนั้นทำให้เราได้รับความไว้วางใจมากขึ้นอยู่ตลอดเวลาและความต้องการซื้อก็มากขึ้นทุกปีเช่นกัน และเพื่อเป็นเป็นคืนกำไรแก่ลูกค้า พร้อมมอบสิทธิประโยชน์เราจึงได้จัดแคมเปญส่งเสริมการขายล่าสุดนี้ขึ้น เพื่อให้ลูกค้าได้รถยนต์คุณภาพและราคาถูกที่สุดด้วยแคมเปญ Last Minute ด่วนนาทีสุดท้าย รับส่วนลดกว่า 2 ล้านบาท พร้อมมอบทองคำหนัก 1 บาทสำหรับผู้ที่จองรถ SUV ในช่วงแคมเปญจนถึงวันที่ 12 มิถุนายน 2559 นี้                  แคมเปญ Last Minute ด่วนนาทีสุดท้ายนี้ อีตั้นพร้อมจำหน่ายและส่งมอบรถยนต์จำนวนกว่า 10 รุ่น โดยรถทุกรุ่นทุกคันได้นำมาจำหน่ายในราคาพิเศษสุดก่อนปรับภาษีซึ่งเชื่อมั่นว่าลูกค้าจะได้รับความพึงพอใจสูงสุด นอกจากนั้นแล้วสำหรับรถยนต์บางรุ่นที่ร่วมแคมเปญนั้นมีส่วนลดสูงสุดกว่า 2 ล้านบาท ซึ่งมีรถยนต์นำเข้าหลายหลากรุ่นให้คุณได้เป็นเจ้าของ อาทิเช่น Elgrand , Prado , Beetels 1.2 , Mini Cooper S (Hatch) , Mercedes – Benz CLA 350 AMG หรือ Cayman 2.7 เป็นต้น และพิเศษสุดสำหรับแคมเปญนี้สำหรับผู้ที่จองรถยนต์ SUV รับทันทีทองคำหนัก 1 บาททุกคัน ซึ่งรถยนต์ SUV ที่นำมาร่วมแคมเปญได้แก่ NX 330h / NX 300h F- Sport / Prado 2.7 TX-L / Prado 2.8 TZ – G , TX-L และ Evoque


                  และเพื่อการดูแลลูกค้าและอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า อีตั้นจึงได้จัดกิจกรรม Road Show ขึ้นอีกด้วย กับการออกบูธนอกสถานที่หลายแห่งได้แก่ ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต ระหว่างวันที่ 7-12 มิถุนายน 2559 บริเวณพื้นที่ ชั้น G โซนฝั่งเซ็นทรัล และนอกจากนี้สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ SUV รุ่น Lexus RX 200t ในวันที่ 28-29 พฤษภาคม 2559 ณ โชว์รูม อีตั้น สาขาศรีนครินทร์ สำนักงานใหญ่ และ จองรถในวันที่ 4-5 มิถุนายน 2559 ณ โชว์รูมรัชดา รับทันที่คูปองล้างตู้แอร์ฟรีทันทีอีกด้วย

              ในปัจจุบันพร้อมจำหน่ายแล้วในทุกโชว์รูมทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัดปัจจุบันมีทั้ง 4 สาขาคือ ศรีนครินทร์ / รัชดา/เชียงใหม่ และ ขอนแก่น โทรสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับแคมเปญเพิ่มเติมได้ที่ 02 7899998