หนัง-เพลง » “ตี๋-นฤพนธ์” สุดปลื้ม ร้องเพลงคู่พ่อ “ชาย เมืองสิงห์”  

“ตี๋-นฤพนธ์” สุดปลื้ม ร้องเพลงคู่พ่อ “ชาย เมืองสิงห์”  

16 พฤศจิกายน 2015
1925   0

ช่อง “เพลินทีวี” ที่หมายเลข 10 สถานีที่จะทำให้ทุกนาทีของผู้ชมมีแต่ความสุข พร้อมพารุ่นใหญ่หวนรำลึกถึงความประทับใจผ่านบทเพลง ลูกทุ่งจากศิลปินแห่งชาติที่หาดูได้ยากที่สุดต้นตำหรับแท้ๆ “ชาย เมืองสิงห์”   
 ในคอนเสิร์ต “เพลินเพลง ลูกทุ่งไทย ตอนลูกทุ่งในดวงใจ ครั้งที่1 เดอะแมนซิตี้ไลอ้อน” พร้อมศิลปินรับเชิญสุดพิเศษ “ขวัญจิต ศรีประจันต์,โฆษิต นพคุณ,ชายธง ทรงพล และ เจนภพ จบกระบวนวรรณ” ในวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2558 ณ.โรงมหรสพหลวงศาลาเฉลิมกรุง ซึ่งในคอนเสิร์ตครั้งนี้ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน “ตี๋-นฤพนธ์ พานทอง” จะขึ้นคอนเสิร์ตร้องเพลงคู่พ่อ “ชาย เมืองสิงห์”  “ก่อนอื่นต้องบอกว่าดีใจครับที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับพ่ออีกครั้งในคอนเสิร์ต เพลินเพลง ลูกทุ่งไทย ตอนลูกทุ่งในดวงใจ ครั้งที่1 เดอะแมนซิตี้ไลอ้อน” ขอขอบคุณทาง ช่องเพลินทีวี ที่ทำให้พ่อ-ลูกได้ขึ้นเวทีร้องเพลงด้วยกันอีกครั้ง ซึ่งในคอนเสิร์ตครั้งนี้ผมเองก็ได้ดูแลในเรื่องของดนตรีทั้งหมด ความพิเศษในคอนเสิร์ตครั้งนี้ จะนำเพลงเก่าของพ่อหลายๆเพลง นำมาแต่งเนื้อใหม่ ทำดนตรีใหม่เพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้โดยเฉพาะ และที่สำคัญทุกเพลงไม่เคยร้องที่ไหนงานนี้งานแรก ยังไงก็ฝากแฟนเพลงไปชมคอนเสิร์ตกันเยอะๆ ครั้งนี้มีความพิเศษที่จะเกิดขึ้นในคอนเสิร์ตมากมายแน่นอนครับ”

เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตลูกทุ่นแท้ ที่ลูกๆ หลานๆ จะมอบความสุขให้พ่อแม่ญาติมิตร “เพลินเพลง ลูกทุ่งไทย ตอนลูกทุ่งในดวงใจ ครั้งที่1 เดอะแมนซิตี้ไลอ้อน” วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2558 ณ.โรงมหรสพหลวงศาลาเฉลิมกรุง จำหน่ายบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 บาท

…………………………………