ข่าวบันเทิง » “อันดรา ซิม เซอร์ไพร์ส แฟนคลับ ปลอมเป็นเคอรี่ ส่งโปรสเตอร์ถึงหน้าบ้าน”

“อันดรา ซิม เซอร์ไพร์ส แฟนคลับ ปลอมเป็นเคอรี่ ส่งโปรสเตอร์ถึงหน้าบ้าน”

25 กรกฎาคม 2019
458   0

ความสนุกกับความเป็นกันเอง สำหรับอันดรา   ซิม  เกิดขึ้นเสมอ  กับ ผู้ชาย หน้าตาดีลูกครึ่ง ไทย – มาเลเซีย คนนี้  ที่มาพร้อมกับซิงเกิล ที่ 2   เพลงวันที่เธอมีความสุขแต่เป็นวันที่ฉันเจ็บที่สุด  ได้รับการตอบรับอย่างดี สำหรับ เพื่อนบ้าน ชาวมาเลเซีย และ อินโดนีเซีย   เล่นเอาเจ้าตัว ยิ้มแก้มปริ  ดีใจกับผลงานที่ตั้งใจทำอย่างดี

ล่าสุด อันดรา   ซิม   ทำโปรเซอร์ไพร์สแจกแฟนคลับด้วยการปลอมตัวเป็นคนส่งของ เป็นพนักงานเคอรี่ ที่จะมาส่งของให้กับแฟนคลับตนเอง ที่พัทยา  โดยมีการเล่นเกมส์  แล้วโชคดีได้โปรเตอร์พร้อมลายเซ็น  จากเจ้าตัว  แต่ได้บอกกับ แฟนคลับท่านนี้ว่า   จะส่งให้ทางบริษัท เคอรี่    แต่ที่ไหนได้ เจ้าตัวมีงาน ต้องไปที่พัทยา เกี่ยวกับการออกแบบห้องพักพอดี เลยถือโอกาส ไปส่งด้วยตนเอง  ทำตัวเป็นพนักงานที่ดี โดยโทรไปหาตามกติกา  เล่นเอาแฟนคลับท่านนี้  ถึงกับงง  ว่าไม่ได้สั่งของอะไรเลย   มีการต่อว่าอันดรา  ซิม  เล็กน้อย  แต่ศิลปินเราไม่ยอมแพ้ บอกว่าพี่ไม่ได้สั่งได้ไงครับ ตอนนี้ ผม มาถึงหน้าประตูรั้วบ้านพี่เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ  อยากรบกวนให้ออกมารับของด้วย   แฟนคลับท่านนี้ ยิ่งงง  ไปกันใหญ่ เจ้าตัวกำลังว่ายน้ำกับลูกสาว-ลูกชาย อย่าง

สนุกสนาน   เลยให้อันดรา  ซิม เดินเข้ามา ที่สระน้ำสร้างความตกใจให้กับคุณวงริศา  หวังอุ้มกลาง  อย่างยิ่ง   พอเห็นอันดรา  ซิมเท่านั้นหละ  ร้องเสียงกรี๊ด  ดีใจมาก แถมขึ้นจากน้ำ หัวเราะว่าโดนหลอกจนได้  ดีใจมากที่ได้รับโปสเตอร์ จากมืออันดรา  ซิม   นึกไม่ถึงจริง ๆ   บอกอีกว่าจะเป็นแฟนคลับตลอดไปหากมีโอกาสอยากให้ไปเล่นคอนเสิร์ตที่ มาเลเซีย  เพราะว่าสามีของเธอทำงานที่นั้นด้วยสำหรับใครที่อยากชมมิวสิควีดีโอ รับชมมิวสิควีดีโอเพลงนี้ได้แล้ว ทางยูทูปชาแนล ของ Roadstars:https://youtu.bd/xexRo5XSVqw และ แฟนเพจ ANDRA ZIM  และ สามารถดาวโหลดเพลงนี้เพื่อให้กำลังใจกันได้ที่ *1238477