ข่าวประชาสัมพันธ์ » “ VASABI วงดีฝีมือเยี่ยม จากภาคตะวันออก ร้องขอมือเบส ฝีมือดี เข้าวง”

“ VASABI วงดีฝีมือเยี่ยม จากภาคตะวันออก ร้องขอมือเบส ฝีมือดี เข้าวง”

24 มิถุนายน 2019
763   0

ตามกันมาติดๆ สำหรับครอบครัว ไชยกุลวัฒน์    น้องนาย  ภูมิพัฒน์  มือกลองสุดหล่อ แห่ง วงซิกม่า  เจ้าของเพลง “กลับมาได้ไหม”  ที่เคยสร้างชื่อให้กับพวกเขา มาแล้ว ล่าสุด พ่อเอ็ม   ดันน้องชายอนพัทย์  ไชยกุลวัฒน์  น้องพล  สุดเลิฟ  ออกมาในนามวงVASABI   ที่ออกมาอาละวาดในแทบภาคตะวันออก  เรียกได้ว่า วงไหนที่เห็นVASABI ขึ้นเวที เป็นอันต้องถอยออก ด้วยฝีมือของวงนี้ ได้รับการเทรนด์ อย่างดี จากคุณพ่อเอ็ม  ที่มีดีกรีพวกท้ายอดีตนักดนตรีรุ่นเก๋า  ทั้งยังได้ พี่ชาย น้องนาย ภูมิพัฒน์  มือกลอง แห่ง วงซิกม่า ที่เคยสร้างชื่อเสียงในแทบภาคตะวันออกมาแล้ว ด้วยฝีมือการร้องการเล่น ที่ไม่เหมือนใคร

ล่าสุด พ่อเอ็ม และ น้องนาย เข็น น้องชายสุดเลิฟ  น้องพล  หรือ อนพัทย์  ด้วยวัย15ปี  ที่เดินตามรอยพี่ชายไม่ห่างออกมากวาดรางวัล รวมถึงแชมป์ต่างๆ ที่ตั้งไว้เต็มบ้าน ทั้งทีมวงVASABI ประกอบด้วยน้อง​ทีฆทัศน์​  เกตุชัย​  (โต้​)​  กลอง,น้องชวกร  ภัทรทิวานนท์  ตัง  กีตาร์,น้องอนพัทย์ พล กีตาร์ ,น้องกัญญาณัฐ  จีจี้  ร้องนำ

 

ร่วมทีมกันมา นานจนกระทั้งมือเบส มีภารกิจ ทางบ้าน ให้หยุดพัก  ทำให้วงต้องวิ่งหามือเบส  ในย่านภาคตะวันออกอย่างเร่งด่วน รับออดิชั่นมือเบส  ประจำวงหญิง หรือชายสามารถฝึกซ้อมตามเวลาที่กำหนดได้ ผู้ปกครองยินดีสนับสนุนเวลาซ้อม รับและส่งได้ตามเวลาฝึกซ้อม เป็นนักเรียนโรงเรียนใดก็ได้ ในเขตพื้นที่ศรีราชาหากเป็นนักเรียนโรงเรียนศรีราชา จะพิจารณาเป็นพิเศษหากเป็นนักเรียนโรงเรียนศรีราชา จะพิจารณาเป็นพิเศษอายุ 15-16 ปีติดต่อ Facebook tanyapat chaikullawatภูมิพัฒน์ ไชยกุลวัฒน์เพลงสำหรับออดิชั่น https://youtu.be/SW2rioRkmO0หรือเพลงใดก็ได้ที่คิดว่าดีที่สุด หากคิดว่า คุณเจ็งพอ ไม่ลำบากในการเดินทางเผื่อฝึกซ้อม  สามารถติดต่อ ได้ที่ โทร. 083-849-0505​