ข่าวบันเทิง » “อันดรา ซิม ศิลปินคุณภาพเพลงป็อป2 ภาษาสไตล์เกาหลี มาพร้อมกับซิงเกิลที่ 2 วันที่เธอมีความสุข แต่เป็นวันที่ฉันเจ็บที่สุด”

“อันดรา ซิม ศิลปินคุณภาพเพลงป็อป2 ภาษาสไตล์เกาหลี มาพร้อมกับซิงเกิลที่ 2 วันที่เธอมีความสุข แต่เป็นวันที่ฉันเจ็บที่สุด”

4 มิถุนายน 2019
400   0

กลับมาในแต่ละครั้ง สำหรับนักร้องคุณภาพ อย่าง อันดรา ซิม   ที่ ทุกครั้งที่เจอหนุ่มคนนี้ จะมีรอยยิ้มที่ดี ใรมิตรภาพที่ดีต่อกันกันทุกครั้ง  ครั้งนี้ก็เช่นกันเจอะเจอ อันดรา ซิม  เขาจะต้องมีอะไรติดไม้ติดมือมาฝากเช่นเดิม  ครั้งนี้  เขาเล่าให้ฟังว่า ผมทำซิงเกิลที่ 2  ในเพลงวันที่เธอมีความสุข  แต่เป็นวันที่ฉันเจ็บที่สุด   เล่นเอาตกอกตกใจเป็นทิวแถว  ว่าชื่อเพลงทำไมมันได้ยาวเหลือเกิน  หนุ่มน้อย อันดรา ซิม  บอกว่า ผมตั้งใจครับผม มันเป็นเพลงที่ผมตั้งใจทำอย่างดีที่สุด ทั้งยังเป็นสไตล์เกาหลี ด้วยครับ

เพลงวันที่เธอมีความสุขแต่เป็นวันที่ฉันเจ็บที่สุด  โดยมีเนื้อหาต่อเนื่องจากซิงเกิลแรก  เพลงนี้มีโอกาสได้แต่เพลงใช้เนื้อหาของชีวิตตัวเอง ประสบการณ์ตรง จากตนเองเลยครับ    มันเหมือนเกิดกับตัวเราเองหรือเปล่านะครับ   ตอนนั้นที่นั่งเขียนเพลงนี้ จำได้ว่า ความรู้สึกว่า มันเจ็บๆ ลึกๆ ในใจเหมือนเกิดกับตนเองจริง น้ำตามันไหลออกมาจนกระทั้งต้องหยุดพักก่อน   สักครู่พอนั่งคิดอะไรทบทวนไปมา ก็กลับมาแต่งต่ออย่างไม่ติดขัด  บอกตามตรงมันมีความรู้สึกเหมือนพึ่งเกิดกับตนเอง

นอกจากอันดรา  ซิม   ทำเพลงผมขอทำตามแนวเดิม  เป็นแนวที่ถนัด ทำได้ดี  โดยผมยังใช้จังหวะและการเรียบเรียงดนตรีในสไตล์ K-POP   มันเป็นแนวที่ผม ชื่นชอบด้วยต่างหาก    ความพิเศษของตัวเพลง มีการนำภาษาอินโดนีเซียมาร้องด้วยโดยแปลเนื้อหาจากท่อนฮุกไว้ได้อย่างสละสลวย    ผมอยากให้แฟนเพลงเปิดใจรับฟังเพลง “วันที่เธอมีความสุข  แต่เป็นวันที่ฉันเจ็บที่สุด”   ผมกล้าการันตีได้เลยว่า   จะต้องน้ำตาไหล อย่างแน่นอน    ความลงตัวนั้น อยากให้แฟนเพลงเป็นผู้ตัดสินดีกว่าครับ    และสามารถติดตามรับฟังได้ทั่วประเทศ ทุกสถานีวิทยุ และ รับชมมิวสิควีดีโอเพลงนี้ได้แล้ว ทางยูทูปชาแนล ของRoadstars:https://youtu.bd/xexRo5XSVqw และ แฟนเพจANDRA ZIM  และ สามารถดาวโหลดเพลงนี้เพื่อให้กำลังใจกันได้ที่ *1238477