ยานยนต์ » บริษัท เท็น ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด เปิดตัวโชว์รูมใจกลางเมือง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

บริษัท เท็น ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด เปิดตัวโชว์รูมใจกลางเมือง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

14 พฤศจิกายน 2015
1497   0

TEN-HONDA-4
กรุงเทพฯ – บริษัท เท็น ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด
จัดพิธีเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการ สาขากล้วยน้ำไท จำนวน 7 ชั้น บนพื้นที่รวมกว่า 2 ไร่ ตั้งอยู่บนทำเลทอง ถนนพระราม 4 ใจกลางเมือง ใช้งบประมาณก่อสร้างกว่า 750 ล้านบาท ประกอบด้วย พื้นที่สำนักงาน พื้นที่รับรองลูกค้าอันทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ห้องสำหรับให้นมบุตร พื้นที่สันทนาการสำหรับเด็กเล็ก พื้นที่จัดแสดงรถยนต์ฮอนด้า และศูนย์บริการหลังการขายครบวงจร นวัตกรรมลิฟต์สำหรับขนถ่ายรถขึ้นศูนย์บริการ พร้อมพนักงานที่มีประสบการณ์ให้บริการกว่า 60 คน สามารถรองรับรถยนต์ในแต่ละวันได้สูงสุดกว่า 100 คัน ด้วยการบริการระดับมืออาชีพ มอบกิจกรรมเพื่อลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าสูงสุด

TEN-HONDA-3คุณสมชัย เหมือนวาจา ประธานกรรมการ บริษัท เท็น ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด กล่าวว่า “เรามุ่งมั่นมอบการบริการเหนือระดับให้แก่ผู้ใช้รถยนต์ฮอนด้า หรือผู้กำลังมองหารถยนต์คันใหม่ เรามีบริการที่ครอบคลุม พร้อมพื้นที่รับรองลูกค้าที่โดดเด่น ตกแต่งอย่างทันสมัย ด้วยความเข้าใจในไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการความแตกต่าง ให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม โดยเชฟผู้ผ่านประสบการณ์ในร้านอาหารชั้นนำ และกิจกรรมพิเศษที่มอบให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง อาทิ การตรวจสุขภาพฟรี และกิจกรรมโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมช่องทางการอัพเดทข่าวสารทางโซเชี่ยลมีเดีย เพื่อการเข้าถึงข้อมูลที่ฉับไว สะท้อนความใส่ใจของเราที่มีให้แก่ลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม”

สำนักงานและโชว์รูม บริษัท เท็น ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด (กล้วยน้ำไท) อยู่ที่บริเวณชั้น 1 และชั้น 2 สามารถจัดแสดงรถยนต์ได้มากกว่า 16 คัน ศูนย์บริการหลังการขายตั้งอยู่บนชั้น 3-7 นำเสนอบริการที่เกี่ยวกับรถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่น อาทิ จำหน่ายอะไหล่รถยนต์ อุปกรณ์ตกแต่ง บริการตรวจเช็คระยะรถยนต์ ติดฟิลม์ เคลือบเซรามิค บริการซ่อมสีและตัวถัง จำนวน 22 ช่องซ่อม ให้บริการโดยทีมงานช่างซ่อมผู้ชำนาญ ที่ผ่านประสบการณ์และการฝึกอบรมอย่างต่อเนื่องจาก บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมบริการพิเศษเช่ารถยนต์ฮอนด้า ในราคาเริ่มต้นเพียง 800 บาทต่อวัน

TEN-HONDA-5

เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดโชว์รูม บริษัท เท็น ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด (กล้วยน้ำไท) นำเสนอโปรโมชั่นตลอดทั้งเดือนพฤศจิกายน สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่น รับ จักรยานพับได้ ยี่ห้อ K-POP 21 Speed มูลค่า 6,990 บาท ทันทีไม่ต้องรอรับรถ และสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการตรวจเช็คระยะ ฟรีค่าเเรงถ่ายน้ำมันเครื่องและไส้กรอง ทุกระยะทุกรุ่น ตลอดเดือน พร้อมรถนำส่งลูกค้าที่สถานีรถไฟฟ้า บีทีเอส

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อ บริษัท เท็น ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด สำนักงานใหญ่ (กล้วยน้ำไท) โทร 02-392-5555 ฝ่ายบริการเปิดทำการ ในวันจันทร์-เสาร์ เวลา 7.00-18.00 น. ฝ่ายขายเปิดทำการทุกวัน วันจันทร์-เสาร์ เวลา 8.00-18.00 น. และวันอาทิตย์ เวลา 9.00-17.00 หรือ แจ้งบริการต่างๆ ของ บริษัท เท็น ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด รวมไปถึงอัพเดทข่าวสารโปรโมชั่น นัดหมายเข้าเช็คระยะล่วงหน้า และกิจกรรมต่างๆ มากมาย ในแต่ละเดือน ผ่านช่องทางโซเชี่ยลมีเดีย อาทิ เฟสบุ้ค ไลน์ และ อินสตาแกรม ซึ่งพนักงานบริษัท เท็น ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด พร้อมให้บริการอัพเดทข้อมูล และให้คำปรึกษาแบบเรียลไทม์

Facebook: https://www.facebook.com/Honda.Ten10/

Line ID: 10_honda

Instagram: Ten_honda

เกี่ยวกับ บริษัท เท็น ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด

บริษัท เท็น ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด โชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์ฮอนด้า แต่งตั้งอย่างเป็นทางการ โดย บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ประกอบด้วย 2 สาขา ให้บริการ ได้แก่สำนักงานใหญ่ สาขากล้วยน้ำไท กรุงเทพฯ และ สาขากิ่งแก้ว จ. สมุทรปราการ โดยอาคารสำนักงานใหญ่ประกอบด้วยพื้นที่กว่า 7 ชั้น บนพื้นที่กว่า 2 ไร่ และสาขากิ่งแก้ว มีพื้นที่ รวมกว่า 19 ไร่ พนักงานผู้มีความเชี่ยวชาญพร้อมให้บริการระดับมืออาชีพ ทั้งสองสาขา รวมกว่า 120 คน