ท่องเที่ยว » ททท ภูมิใจ ครอบครัวJM Beauty ประชุมสัมมนาและงานกาล่าดินเนอร์ ครั้งแรกของไทย 4000 คน

ททท ภูมิใจ ครอบครัวJM Beauty ประชุมสัมมนาและงานกาล่าดินเนอร์ ครั้งแรกของไทย 4000 คน

9 พฤษภาคม 2018
470   0

คุณรัญจวน ทองรุต ผู้อำนวยการ ททท. ภูมิภาคเอเชียตะวันออก   การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยได้ให้ความสนใจกับงานครั้งนี้เป็นอย่างมาก วันที่ 7-9 พ.ค.2561 นี้  และจะเข้าร่วมการประชุมสัมมนาและงานกาล่าดินเนอร์อีกด้วย ระหว่างช่วงที่จัดงานประชุมสัมมนา JM Beauty จะแสดงให้เห็นถึงความงามด้านเรือนร่าง และความงามด้านวัฒนธรรม เพื่อเป็นการส่งเสริมการเผยแพร่ “

ความงามของจีน”  บริษัท JoyMain Science and Technology Development Co. Ltd.JM Beauty( JM Beauty)ได้พาชาวจีน 4000คน จากเมืองหนานจิง มาเที่ยวและสัมมนา ทำลายสถิติ โดยมีการจัดงานสัมมนาต่างประเทศ ปี 2018 ซึ่งมีผู้แทนจำหน่าย4000 คนมาเที่ยวที่พัทยา ประเทศไทย งานสัมมนาต่างประเทศของ JM Beautyเป็นงานใหญ่ประจำปี

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาธุรกิจการค้า การท่องเที่ยว และการสร้างทีม แต่ละปีจะจัดขึ้นในประเทศที่แตกต่างกัน เพื่อเป็นการให้รางวัลกับผู้แทนจำหน่ายที่มีผลงานดีเด่น คนที่เดินทางมาประเทศไทยในครั้งนี้มีถึง 4000 คน ถือได้ว่าเป็นการทำลายสถิติ เพราะมีจำนวนคนที่เดินทางเข้าร่วมสัมมนาต่างประเทศ JM Beautyมากที่สุดเมืองพัทยานับเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญติดอันดับโลก ตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลตะวันออกของประเทศไทย เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีสีสัน มีความสนุกสนาน เป็นที่รู้จักกันดีทั่วโลกจากเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเมือง

นั่นคือธรรมชาติ, ชายหาด, เทศกาลประเพณี, วัฒนธรรม, กีฬา,แหล่งช้อปปิ้ง และโรงแรมที่พักนอกจากนี้ยังมีการเดินทางเข้าถึงที่สะดวกสบาย สามารถเดินทางโดยรถยนต์จากสนามบินสุวรรณภูมิมายังเมืองพัทยาเพียง 140 กิโลเมตรหรือประมาณ 90 นาที และจากสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา-ระยอง-พัทยาเพียง45 กิโลเมตร เท่านั้น