ท่องเที่ยว » JM Beauty 4000 คน สัมมนาทำสถิติท่องเที่ยวเมืองพัทยา มากที่สุด

JM Beauty 4000 คน สัมมนาทำสถิติท่องเที่ยวเมืองพัทยา มากที่สุด

8 พฤษภาคม 2018
423   0

วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัลคลิฟ พัทยา พลตำรวจตรีอนันต์ เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยา
กล่าวตอนรับ ประธานกรรมการ JOYMAIN CHINA และ ครอบครัวJOYMAIN ทุกท่านรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสต้อนรับ สู่เมืองพัทยา ประเทศไทยได้เริ่มสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตกับสาธารณรัฐประชาชนจีนมาตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2518 เป็นต้นมา ซึ่งได้ก่อให้เกิดการติดต่อค้าขาย เดินทางไปมาหาสู่เชื่อมโยงระหว่างกันในฐานะมิตรประเทศที่มีความสัมพันธ์อันแนบแน่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแลกเปลี่ยนด้านศิลปวัฒนธรรมอันดีงาม และการแลกเปลี่ยนด้านการท่องเที่ยวเมืองพัทยานับเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญติดอันดับโลก ตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลตะวันออกของประเทศไทย เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีสีสัน มีความสนุกสนาน เป็นที่รู้จักกันดีทั่วโลกจากเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเมือง นั่นคือธรรมชาติ, ชายหาด,

เทศกาลประเพณี, วัฒนธรรม, กีฬา,แหล่งช้อปปิ้ง และโรงแรมที่พักนอกจากนี้ยังมีการเดินทางเข้าถึงที่สะดวกสบาย สามารถเดินทางโดยรถยนต์จากสนามบินสุวรรณภูมิมายังเมืองพัทยาเพียง 140 กิโลเมตรหรือประมาณ 90 นาที และจากสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา-ระยอง-พัทยาเพียง45 กิโลเมตร เท่านั้นนอกจากนี้ เมืองพัทยายังได้ชื่อว่าเป็น MICE CITY ของประเทศไทย ที่มีศักยภาพรองรับผู้ที่สนใจจัดงานประชุม/สัมมนาได้มีศูนย์ประชุมระดับมาตรฐานสากลจำนวนมาก อาทิ ศูนย์การจัดประชุมและจัดแสดงนิทรรศการพีช ที่โรงแรมรอยัลคลิฟที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ สามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานประชุมหรือสัมมนาได้ถึง 10,062 คน กระผมในนามของเมืองพัทยา และชาวเมืองพัทยาทุกคนขอต้อนรับทุกท่านอย่างเป็นทางการอีกครั้ง และหวังว่าท่านจะมีความสุขระหว่างที่พานักท่องเที่ยวอยู่ที่พัทยา

JoyMain Science and Technology Development Co. Ltd.JM Beauty( JM Beautyจากเมืองหนานจิงได้มีการจัดงานสัมมนาต่างประเทศ ปี 2018 โดยมีผู้แทนจำหน่าย4000 คนมาเที่ยวที่พัทยา ประเทศไทยเป็นงานใหญ่ประจำปี ครอบครัว JM Beauty
มีความทรงจำที่ประทับใจ  ยากที่จะลืมอย่างแน่นอน เที่ยวไทยอย่างมีเกียรติ กิน เที่ยว ดื่ม สนุกแบบ JM Beautyครอบครัวชาว JM Beauty จำนวน 4000 คนจะเข้าพักในโรงแรม 11 แห่ง และจะมารวมตัวกันเพื่อเข้างานประชุมสัมมนาที่ศูนย์ประชุมพีช (Pattaya Exhibition and Convention Hall- PEACH) โดยมีรถตำรวจนำทาง นอกจากนี้ยังมีตัวแทนภาครัฐในเมืองพัทยามาต้อนรับครอบครัว JM Beautyด้วย

เราจะพาชาว JM Beauty ไปเปิดหูเปิดตา ดูตลาดน้ำที่มหัศจรรย์ ล่องเรือไปตามสายน้ำ และยังได้ลิ้มรสกับอาหารพื้นเมือง นอกจากนี้ยังต้องทำภารกิจของ JM Beautyให้สำเร็จด้วย เชื่อว่าจะทำให้ตลาดน้ำมีความสนุกสนานครึกครื้นอย่างแน่นอน

 

เทศกาลสงกรานต์ของสวนนงนุชให้ครอบครัว JM Beautyได้มีโอกาสสัมผัสกับเทศกาลของไทย ผลไม้ที่หลากหลายและการทำส้มตำด้วยตัวเองเชื่อว่าจะทำให้ชาว JM Beauty รู้สึกตื่นเต้นและสนุกสนานอย่างแน่นอน นอกจากนี้รัฐบาลเมืองพัทยายังได้ขยายเวลา “งานเทศกาลมหัศจรรย์อาหารทะเล” เพิ่มอีก 2 วัน เพื่อให้ชาว JM Beautyได้เที่ยวที่พัทยาอย่างมีความสุข และทานอย่างมีความสุขด้วย